Giới thiệu về KingKong Travel

Giới thiệu về KingKong Travel

Văn phòng Kingkong Travel
Lời đầu tiên, KingKong Tavel xin gửi lời chào thân ái đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác luôn dồi dào sức khỏe và thành đạt. 
13015093 789307834533368 809818055 n

KingKong Travel với bề dầy kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trong ngành du lịch, đã cung cấp rất nhiều dịch vụ hoàn hảo cho nhiều du khách trong nước và quốc tế. 
Các cổ đông sáng lập đã từng là làm việc cho các công ty du lịch nổi tiếng trên cả nước. Sự năng động, sáng tạo và làm việc nhiệt tình của những người đứng đầu công ty đã truyền được cảm hứng cho toàn bộ nhân viên khi nhận nhiệm vụ được giao. Công ty đã tổ chức những tour tham quan rất hiệu quả và đã xây dựng được hình ảnh ấn tượng trong lòng du khách.
17778938 790629104422906 730010729 o

Kể từ khi thành lập và trong suốt quá trình hoạt động đến nay, chúng tôi đã thiết lập nhiều mối quan hệ bền vững với các đối tác, tạo ra mạng lưới cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp ở trong nước cũng như trên trường quốc tế. Tất cả đều coi trọng chữ Tín trong kinh doanh và lợi ích cũng như sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam và là sự sống còn của doanh nghiệp. KingKong Travel cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với giá cả hợp lí nhất.
Mỗi tour du lịch được lên kế hoạch chi tiết cụ thể sao cho phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Nhân viên của công ty, thường xuyên được học hỏi, rèn luyện kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn, hiểu biết về vị trí địa lý, văn hóa vùng miền như một cuốn từ điển sống. Do vậy kể từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng chúng tôi biết rõ điều gì cần thiết để đưa ra lời khuyên đúng đắn và hiệu quả nhất cho khách hàng, từ việc chọn khách sạn, nhà hàng, điểm tham quan du lịch, ...
Chúng tôi luôn hướng đến dịch vụ hoàn hảo phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng, đảm bảo mỗi chuyến đồng hành cùng KingKong Travel đều lưu lại những ấn tượng khó phai, mang đậm nét nhân văn của người Việt. 
17797703 790628951089588 464195635 o

Chúng tôi hiểu rằng mỗi kỳ nghỉ là phần thưởng cho những ngày làm việc vất vả và căng thẳng của khách hàng. Do vậy chúng tôi thiết lập chương trình du lịch luôn luôn là sự kết hợp giữa những yếu tố nghỉ ngơi, vui chơi, thư giãn và tìm hiểu lịch sử văn hóa của từng điểm đến được nêu rõ trong các chương trình du lịch. Để phù hợp với sự lựa chọn khách hàng, danh sách và thứ hạng của tour mà chúng tôi đưa ra để khách hàng tham khảo đều được phân theo từng loại hình cụ thể từ ngắn đến dài, từ khó đến dễ và từ trung bình tới sang trọng. Tất cả tạo ra sự phong phú của sản phẩm cũng như sự thoải mái và yên tâm của du khách khi chọn chúng tôi là đối tác cung cấp dịch vụ dù là nhóm nhỏ, đoàn lớn, cá nhân hay tổ chức. 
 Kingkong Tavel khẳng định cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể trên mọi phương diện của sản phẩm mà khách hàng lựa chọn. Với sự khắt khe về chất lượng dịch vụ mà công ty đưa ra là áp dụng chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế cho người Việt. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng, đủ và tốt hơn những gì được nêu trong bản hợp đồng giữa khách hàng và công ty. Không chỉ tổ chức các chương trình du lịch trọn gói, những địa điểm đã được ấn định mà chúng tôi còn thiết kế chuyến đi riêng theo yêu cầu khách hàng, tạo ra chương trình độc đáo và riêng biệt không theo một khuôn mẫu cụ thể và phù hợp cho mọi đối tượng. Chúng tôi luôn lắng nghe và hành động vì khách hàng. Hãy gửi thư điện tử hoặc gọi điện cho chúng tôi để đạt được những gì bạn mong đợi về một kì nghỉ mơ ước.
Kính chúc Quý Khách cùng gia đình và người thân sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
 Trân trọng!
 
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây